Giỏ hàng đang trống!
Xin chào! Bạn có thể Đăng Nhập hoặc tạo Tài Khoản
Sản phẩm mới

Cách phân biệt da Đà Điểu và da Trăn thật - giả

Cách phân biệt da Đà Điểu và da Trăn thật - giả

 

Cũng như chất liệu da cá sấu, da đà điểu và da trăn cũng thuộc vào hàng những loại da đẳng cấp. Là nguyên liệu sang trọng để làm nên những món phụ kiện lịch lãm, quý phái: bóp da, thắt lưng, giày… cho nam giới và ví cầm tay, túi xách cho phái đẹp. Chất lượng của da đà điểu, da trăn thuộc hàng cao cấp không thua kém gì da cá sấu và có giá thành rẻ hơn. Vì vậy rất nhiều thương hiệu, ngay cả những thương hiệu nổi tiếng thế giới cũng rất ưa thích loại nguyên liệu này trong những sản phẩm thời trang đình đám.

 

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời trên mà rất nhiều hàng hóa bị làm nhái, giả da đà điểu xuất hiện tràn lan trên thị trường. Nhà sản xuất thì luôn chú thích rõ ràng, nhưng một số thương lái chỉ vì cái lợi trước mắt đã đánh lừa người tiêu dùng, thu lợi bất chính, làm cho khách hàng bị nhiễu loạn thông tin, mua về những sản phẩm kém chất lượng với giá của hàng thật.

 

Với tiêu chí giúp cho khách hàng thêm 1 kênh thông tin phụ kiện thời trang da uy tín, VinaCroco luôn nỗ lực để truyền tải thông tin đầy đủ để khách hàng là những nhà tiêu dùng thông thái nhất. Sau đây là bí quyết nhận biết da đà điểu, da trăn thật mà bạn có thể áp dụng đơn giản và dễ dàng nhất.

 

Da đà điểu thật được chia làm 2 loại

 

Da chân đà điểu thật

 

Đặc trưng phần da này là cấu trúc vảy xếp lớp. Phần vảy bằng chất sừng sáng bóng và cứng, giữa các vảy có khoảng hở. Các lớp vảy xếp song song khít vào nhau và chạy thành 1 đường thẳng trông rất đẹp mắt. 

 

Da đà điểu thật 1

 

Da đà điểu thật 2

 

Da chân đà điểu giả

 

Trên da đà điểu giả có tới hai đường vảy to (trên da đà điểu thật chỉ có một đường sống chân).

Dĩ nhiên đối với da giả không có cấu trúc vảy xếp thành lớp, không có độ sáng bóng và cứng như ở da thật. Khi quan sát kĩ thì giữa các vảy không có khoảng hở như vảy da thật, mà chỉ là những đường kẻ nhái hình dáng của vảy da thật

 

Da đà điểu giả 1

 

Da mình đà điểu thật

 

Đặc trưng của phần da này chính là các nốt chấm tròn của chân lông. Các nốt chân lông nghiêng một góc 42 độ so với bề mặt và ở giữa nốt chân lông có một lỗ thủng xuyên qua tấm da. Các nốt trông rất đẹp, gọn gàng phân bố đều nhìn rất đẹp mắt. Ngoài ra trong quá trình nhuộm, các nốt bắt màu hơi sậm hơn 1 chút so với phần da phẳng.

Da đà điểu thật 3

Da đà điểu thật 4

 

Da mình đà điểu giả

 

Cũng có các chấm tròn nhưng được ép vuông góc với bề mặt, đồng thời không có lỗ thủng xuyên qua tấm da, khi quan sát ta thấy các nốt phân bố dày đặc hơn, trông không đều và thiếu thẩm mĩ. Và các nốt da thường khác màu hoàn toàn với phần da phẳng.

 

Da đà điểu giả 2

 

Da trăn THẬT

 

Da trăn thật tương tự như đối với da cá sấu và da đà điểu, có những vảy ra như vảy cá. Các vảy này có phần mép da bong lên 1 chút, nên khi bạn sờ vào bề mặt da sẽ thấy nhám tay chứ không trơn phẳng hoàn toàn. Tuy nhiên những vảy này rất bền, không thể bong tróc.

 

Da trăn thật 1

 

Trên da giả chỉ là những đường vân, nhái da thật, mà không thể có những vảy có phần mép da bong lên như ảnh trên.

 

Da trăn giả

 

 

Loading...
Loading...
[Đóng]
* Họ Tên:  Đăng ký
* Điện thoại: 
* Email: