Giỏ hàng đang trống!
Xin chào! Bạn có thể Đăng Nhập hoặc tạo Tài Khoản
Sản phẩm mới

Vấn đề thường gặp khi sử dụng sản phẩm da & cách khắc phục

Vấn đề thường gặp trong quá trình sử dụng sản phẩm da & cách khắc phục

 

Rất nhiều khách hàng của VinaCroco thường hay gặp vấn đề về bề mặt da. Lỗi này thường không nằm ở khâu kỹ thuật mà phần lớn nằm ở khâu người sử dụng. Do vậy tất cả các nơi đang bán những sản phẩm da thuộc đều không nhận bảo hành bề mặt da. VinaCroco cũng không ngoại lệ, tuy nhiên chúng tôi trang bị cho các khách hàng một số kiến thức nền tảng để có thể sử dụng sản phẩm của mình với tuổi thọ từ 4 ⇒ 7 năm.

Đây cũng là lý do chính mà bạn nên đọc bài viết này trước khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi để tránh những đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng:

Các lỗi bề mặt da thường gặp bao gồm:

 

1. Lỗi bong tróc bề mặt da.

2. Da bị rộp từng chấm nhỏ, nhìn như hiện tượng da bị đổ mồ hôi (rộp nhưng chưa tróc bề mặt).

3. Da bị bạc màu (đối với đồ da sậm màu: màu nâu, đen) hoặc bị đổi sang màu sậm (đối với đồ da sáng màu: vàng, xanh dương…).

 

Nguyên nhân gây lỗi bề mặt da:

 

Lỗi 12 đã nêu ở trên nguyên nhân chính là do độ ẩm. Da thuộc là da đã chết, qua quá trình xử lý vẫn giữ nguyên được cấu trúc. Do vậy lớp da thuộc vẫn có cơ chế thoát ẩm như da sống, tuy nhiên chỉ một phần nào đó. Đối với 1 lượng ẩm quá lớn xâm nhập, lớp da thuộc không thể thoát hết được như da tự nhiên. Khi đó sẽ gây nên các hiện tượng da rộp thành từng đốm. Những vết rộp lâu ngày sẽ bị tróc ra khiến da bị bong thành từng mảng lớn nhỏ trên bề mặt.

Lỗi 3 nguyên nhân chính là do cơ địa người sử dụng. Đối với 1 số người, mồ hôi của họ chứa 1 lượng dầu và 1 lượng muối cao hơn so với người bình thường. Hoặc ra quá nhiều mồ hôi cũng dẫn tới hiện tượng trên. Muối làm cho da bị hư hại về mặt cấu trúc, còn dầu trong mồ hôi làm cho bề mặt da không được sạch, dễ bám bụi bẩn, bưng bít bề mặt da khiến cho nước bị thấm vào không thoát ra được.

 

Những lưu ý và cách khắc phục:

 

Đối với nguyên nhân độ ẩm, bạn cần lưu ý về thời tiết cũng như điều kiện làm việc sinh hoạt của mình. Công việc của bạn thường ở ngoài trời hay làm việc ở những nơi có độ ẩm cao. Môi trường tiếp xúc nhiều với nước thì càng phải chú ý giữ gìn và thường xuyên làm sạch hút ẩm đồ da. Những công việc văn phòng thì ít gặp phải tình trạng trên.

Đặc biệt đối với loại da cá sấu thì rất bền, tuổi thọ 4 ⇒ 7 hoặc thậm chí là 10 năm nếu bạn biết giữ gìn và bảo quản. Nếu không nó rất nhanh bị hư và kém thẩm mĩ. Bởi vậy khi mua đồ da cá sấu, bạn cũng cần trang bị kiến thức đầy đủ để phát huy tối đa công dụng, tính năng tuyệt vời của loại da này.

Ngoài ra, nếu cơ thể bạn thường đổ mồ hôi nhiều, hoặc bị mồ hôi dầu hay mồ hôi muối. Bạn cần tránh cầm nắm đồ da của mình khi tay nhiều mồ hôi, và phải chú ý vệ sinh làm sạch bề mặt thường xuyên.

Bài viết chi tiết về phần làm sạch bề mặt chúng tôi sẽ cập nhật sau. Các bạn nhớ đón đọc trên website nhé.

Bài viết liên quan:

Loading...
Loading...
[Đóng]
* Họ Tên:  Đăng ký
* Điện thoại: 
* Email: